Có rất nhiều người dùng không biết iPhone Certified Pre-Owned là gì? Chất lượng của iPhone Certified Pre-Owned ra sao? Sử dụng có ổn định không? Có nên mua iPhone Certified Pre-Owned không?…Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ lưỡng về iPhone Certified Pre-Owned.

iPhone CPO là gì: là cụm từ được viết tắt bởi “Apple Cretified Pre-Owned” tạm dịch là sản phẩm đã được Apple thu hồi lại và sửa chữa

Ảnh:

iPhone Certified Pre-Owned là gì?

Bạn chưa biết iPhone CPO 7 là gì ? Các bạn có thể hiểu iPhone Certified Pre-Owned chính là những sản phẩm được Apple kiểm định chất lượng rất kỹ lưỡng trong quá trình xuất xưởng. Thông thường những sản phẩm bị lỗi phần cứng, xước mặt kính, thân máy…sẽ được Apple thu hồi về và kiểm định, phát hiện lỗi, thay thế…khiến sản phẩm trở nên hoàn thiện tốt nhất. Sau đó, Apple sẽ đóng gói và kèm theo chế độ bảo hành, linh phụ kiện mới, chính hãng và xuất xưởng.

Ảnh:

Như vậy, bạn đã hiểu iPhone Certified Pre-Owned là gì? đúng không nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành mà nhà sản xuất đưa ra. Nó không giống với những thiết bị đã qua sử dụng nhé! Đặc biệt, mức giá của những sản phẩm iPhone Certified Pre-Owned rẻ hơn một nửa sản phẩm mới chính hãng. Cho nên, nếu như bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm mới, chính hãng, giá rẻ, chất lượng thì bạn đừng ngần ngại với những sản phẩm gắn mác iPhone Certified Pre-Owned.

Ảnh:

Quy trình kiểm định sản phẩm của Apple

Đối với những sản phẩm iPhone Certified Pre-Owned, nhà sản xuất Apple sẽ kiểm định chất lượng một cách kỹ lưỡng nhất theo quy tình dưới:
– Những sản phẩm Certified Pre-Owned sẽ được kiểm tra rất kỹ gồm cả test Burn-in.
– Tất cả đều được thay thế mới với thành phần khiếm khuyết nếu được phát hiện trong quá trình kiểm tra.
– Sản phẩm sẽ được làm sạch kỹ lưỡng.
– Apple sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận: phụ kiện mới, sách hướng dẫn.
– Sử dụng hệ điều hành nguyên bản.
– Có số hiệu sản phẩm và serial mới theo chuẩn Certified Pre-Owned.
– Test lại một lần nữa trước khi đưa ra xuất khẩu.

Ảnh:

Tìm hiểu thêm: iPhone 7 CPO là gì ? Có nên mua iPhone 7 CPO ở thời điểm hiện tại không ?

Chúng tôi vừa giúp các bạn tìm hiểu iPhone Certified Pre-Owned là gì? Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ yên tâm sở hữu sản phẩm gắn mác Certified Pre-Owned.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here