Với phiên bản iOS 11 vừa được ra mắt, hãng Apple đã làm cho tính năng mà chúng ta sử dụng rất thường xuyên có vẻ vô cùng thú vị, đó chính là chụp ảnh màn hình. Chúng ta có thể làm nhiều thứ hơn với ảnh chụp màn hình của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi tiến hành chụp ảnh màn hình như bình thường trên iPhone 6S Plus CPO, người dùng cồn nghệ có thể tiếp tục chỉnh sửa tấm ảnh này bằng cách thêm vào văn bản, các biểu tượng hình vẽ, chữ ký cá nhân hoặc cũng có thể phóng to một phần màn hình để trở nên nổi bật hơn.

Hơn nữa, không khô cứng như những ứng dụng khác, Apple còn cho phép người dùng công nghệ lựa chọn nhiều phông chữ và màu sắc khác nhau, cùng các tùy chọn căn lề để phù hợp với nội dung muốn truyền tải.
Với các tùy chọn vẽ hình khối, mũi tên hay phóng to một phần màn hình bằng kính lúp sẽ cực hữu ích nếu bạn muốn hướng dẫn thao tác cho một ai đó.

Tuy nhiên những thay đổi này không phải là quá đột phá, tuy nhiên sự tiện lợi và tính thiết thực nó mang lại chắc chắn sẽ làm những fan Android phải ghen tỵ.

Phiên bản iOS 11 hiện đã có bản Beta và bạn có thể tải về để trải nghiệm nhưng cần lưu ý rằng đây vẫn là bản thử nghiệm nên có thể chứa một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng, nên trước khi lên các bạn cần suy nghĩ thận trọng nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here