Bạn đang dùng điện thoại Android và không biết tải game nào chơi hay mà miễn phí. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 tựa game hay cho Androi miễn phí đầy thú vị.

1. Street Fighter IV Champion Edition

Street Fighter IV Champion Edition là một tựa game đối khác đầy hấp dẫn. Trong game người chơi có thể lựa chọn hình thức đấu với máy (AI) hoặc đấu trực tiếp với người chơi khác thông qua kết nối internet. Cách chơi rất đơn giản chỉ với 1 nút tròn di chuyển và 4 nút tấn công.

==>>>Xem thêm : Đọ hiệu năng giữa Xiaomi Mi6 và Samsung Galaxy S9!!!

Tải game: Tại đây

2. Hit n’ Run

Đây là một tựa game đua xe đầy kịch tính. Người chơi trong game sẽ vào vai mafia và điều khiển xe trên đường và phá hủy giao thông thậm chỉ đối đầu cả xe của cảnh sát dám ngán đường bạn.

Tải game: tại đây

3. Star Shooters: Galaxy Dash

Lại là một tựa game hay nữa, đây là một game bắn súng rất vui nhộn với cách tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng thu thập 5 thuyền trưởng mạnh mẽ và hơn 100 thuyền viên trong 6 trận địa, thách thức 50 ông chủ với những kĩ năng độc đáo để dành điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng.

Tải game: tại đây

4. Final Fantasy XV: Pocket Edition

Trong game bạn sẽ điều khiển nhân vật Noctics cùng với những người bạn của mình để chiến đấu và giải cứu vương quốc khỏi tay những thế lực xấu xa.

Tải game: tại đây

5. red

Đây là một tựa game giải đố hết sức cân não này. bạn sẽ phải tự khám phá ra cách chơi để qua màn, mỗi màn chơi có câu đố khác nhau và cách giải cũng khác nhau miễn sao có thể chiến thắng.

Tải game: Tại đây

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here