Hãng sản xuất Xiaomi đang chuẩn bị tung ra chiếc smartphone mang tên Xiaomi Mi 6 với chiến lược mới. Nhưng Mi 6 sẽ không được giới thiệu ở MWC 2017 tới đây mà chỉ ra mắt ở Trung Quốc. Nhất là lần này thiết bị có đến 2 phiên bản.

xiaomi-mi-6

Xem thêm: iPad Air cũ

Theo thông tin mới nhất từ GSMDome cung cấp, Xiaomi Mi 6 sẽ có một phiên bản trang bị màn hình 5.2 inch Full HD và một phiên bản trang bị màn hình Quad HD cùng chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diện MIUI mới nhất.

Bên trong Xiaomi Mi 6 có thể là chip Snapdragon 835 nhưng vì Samsung đang gây cản trở các hãng dùng chip này nên khả năng Mi 6 sẽ chạy chip Snapdragon 821 không hề nhỏ. Hơn nữa, Mi 6 sẽ có 4 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong ở phiên bản cơ bản, phiên bản cao cấp sẽ có 64 GB dung lượng lưu trữ và 6 GB RAM. Nó cũng sẽ sở hữu camera trước 8 MP, camera sau 12 MP sử dụng cảm biến Sony IMX386.

Nhiều tin đồn cho thấy vỏ máy của Mi 6 sẽ được làm từ kim loại và thuỷ tinh, có thể nó còn có thêm một phiên bản vỏ gốm. Mặc dù vậy đây vẫn chỉ là tin đồn nên chúng ta hãy tiếp tục chờ để kiểm chứng thông tin chính xác nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here