Xiaomi mi5 tinhte là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn ở thời điểm này. Bạn đừng bỏ lỡ sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ khi sử dụng sản phẩm smartphone này.

Xiaomi-mi5-tinhte-su-lua-chon-hoan-hao-2
Xiaomi mi5 tinhte là sản phẩm cao cấp

Xiaomi mi5 tinhte sự chọn lựa hoàn hảo

Xiaomi mi5 tinhte là sản phẩm cao cấp được người dùng công nghệ quan tâm hàng đầu. Với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế hiện đại, sang trọng. Sở hữu chiếc điện thoại này trong tay bạn sẽ cảm thấy sự đẳng cấp vượt bậc.

Chiếc điện thoại Xiaomi mi5 là sản phẩm điện thoại ở thời điểm hiện tại đang được người dùng công nghệ yêu thích và quan tâm. Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này hãy tìm cho mình một địa chỉ cửa hàng uy tín và chất lượng.

Thiết kế điện thoại Xiaomi mi5

Thiết kế máy vô cùng mỏng và nhẹ nó được bo cong mặt lưng mang đến cảm giác cầm nắm vô cùng chắc chắn mà không hề bị cấn tay. Được gia công cực kì suất sắc nhờ chất liệu cao cấp, nhà sản xuất Xiaomi đã mang đến cho người sử dụng.

Xiaomi mi5 tinhte độ phân giải lên 2K, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 5 thế giới lựa chọn giữ nguyên độ phân giải Full HD. Độ hiển thị vô cùng sắc nét và chân thực.

Xiaomi-mi5-tinhte-su-lua-chon-hoan-hao-3
Xiaomi mi5 được người dùng yêu thích

Cấu hình mạnh mẽ

Xiaomi Mi5 sở hữu cấu hình Snapdragon 820 gồm 2 nhân Kryo tốc độ 2,15GHz, 2 nhân tốc độ 1,6GHz hơn nữa còn được tích hợp nhân đồ họa Adreno 530 mạnh mẽ. Cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời mà không hề gặp phải tình trạng giật, lag nào.

Ngoài ra, chất lượng camera độ phân giải 16MP với khẩu độ f2.0, đèn Flash LED 2 tông màu, công nghệ lấy nét theo pha. Chắc chắn cho bạn cảm nhận chất lượng hình ảnh và khả năng quay phim tuyệt vời. Cùng với dung lượng pin 3,000 mAh cho một flagship với thiết kế mỏng nhẹ thời trang độc đáo.

Hỏi đi – đáp luôn đã vừa giới thiệu tới các bạn những tính năng hiện đại mà bạn không thể bỏ qua sản phẩm Xiaomi mi5 tinhte và đầy ấn tượng này.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here