Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus màn hình 18:9 CHÍNH THỨC lộ diện. Màn hình Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus cực chất.

Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus màn hình 18:9 CHÍNH THỨC lộ diện

Thông tin “nóng hổi” được công bố của Hãng Xiaomi. Vào ngày 11/11/2017 Xiaomi  Redmi 5 và Redmi 5 Plus  chính thức ra mắt công chúng tại Trung Quốc. Với  Redmi 5 là sản phẩm có kích thước màn hình 5.7 inch với độ phân giải là HD chạy con chip 450 giá bán 120$USD với phiên bản 2 GB Ram và 135USD với phiên bản 3 GB Ram. Xiaomi Redmi 5 Plus  sở hữu màn hình kích thước 6 inch với độ phân giải full HD+(18:9) 2160×180. Sỡ hữu con chip 5625 kèm theo 2 Ram tùy chọn 3Gb  150 USD và phiên bản 4 Gb là 195USD. Giá 2 dòng máy Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus có mức cạch tranh khá tốt với các dòng máy khác trên thị trường.

Xiaomi Redmi 5  plus với thiết kế đặc trưng xiaomi. Xiaomi Redmi 5  Plus màn hình kích thước 19:8.  Màn hình có kích thước khá lớn. Dung lượng pin 4000mhA dòng pin khá “trâu”. Ứng dụng không thua hàng chính hãng OPPO và ViVo. Giá thành khá rẻ Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus có sức cạch tranh lớn với 2 hãng hàng quốc tế OPPO và VIVO. Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus là sự lựa chọn khá hoàn hoản phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

Liệu đây đã là sự lựa chọn hoàn hoản cho người tiêu dùng trong thời gian này hay chưa. Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus với màn hình khá lớn liệu đây có thể là dòng Xiaomi Note5? Có sự nhầm lẫn nào đó chăng, hãy cùng Hỏi Đi Đáp Luôn theo dõi và tìm ra câu trả lời.

Hỏi đi đáp luôn: Chuyên mục hỏi đi đáp luôn

Trong ngày có rất nhiều câu hỏi gửi về trang Youtube:Hỏi đi đáp luôn. Sau đây là một số câu hỏi được Hỏi Đi Đáp Luôn giải đáp trong video lần này. Với những câu hỏi khác chúng tôi sẽ giải đáp trong các số tiếp theo của Hỏi Đi Đáp Luôn

Câu hỏi 1:Em nên bán con redmi note 3 pro(cũ) với chiếc Galaxy S6(cũ) để có chiếc LG V20? Em thích chiếc LG V20 kinh khủng! nhưng em sợ bán 2 con xong thì không đủ tiền mua?”

Bạn chưa nên bán máy đi trong khi bạn có 2 máy của bạn đang hoạt động rất tốt. Khi chơi game bạn có redmi note 3 pro pin”trâu”. Chụp ảnh đẹp với Galaxy S6. Nếu không có nhu câu đặc biệt với LG V20 thì bạn chưa nên bán 2 máy bạn đang có

Câu hỏi 2:Nếu là 2 anh(Anh Dương và Người Lạ) thì 2 anh sẽ lựa chọn NOTE PE và iPhone 7 plus?”

Nếu 2 chiếc điện thoại cùng giá và cùng hình thức cũng như chất lượng máy như nhau Người lạ sẽ chọn iPhone 7plus

Câu hỏi 3:Trong phân khúc 4 triệu 200,000đ chính hãng thì có nên mua nokia5 không? Còn chiếc nào tốt hơn chiếc máy đó không, xét về mọi mặt?”

Đối với dạng câu hỏi này nếu xét về nhu cầu sử dụng của các bạn có thể mua Nokia 5

Câu hỏi 4:Em có tầm 11 triệu đến 12 triệu, em nên mua samsung C9 pro không?Hay là nên mua con khác? Điều của em là chơi được một số game nặng, em không chơi game lag. Chụp hình và quay film em không quan trọng”

Với 11 triệu đến 12 triệu bạn có thể mua samsung C9 pro rồi màn chưa đến số tiền bạn có. Và với 11 triệu đến 12 triệu, bạn không nên mua samsung C9 pro, bạn có thể mua được Galaxy Note PE hàng chính hãng.

Câu hỏi 5:“Em đang có khoảng 8-9 triệu nên mua điện thoại gì chính hãng hay xách tay thì tốt với tiêu chí chụp ảnh đẹp hiệu năng tốt ổn đinh xài không bị lỗi?”

Với khoảng 8-9 triệu, hàng xách tay bạn có thể mua máy Xiaomi Redmi note 3 hoặc Xiaomi Mi6 tính năng đều tốt chụp ảnh tốt. Với hàng chính hãng bạn nên mua sony Xepria XZ

Câu hỏi 6:“Với 600,000đ thì mua được snicker nào? Em thấy có mấy cái Bitits không biết có nên mua không?”

Với 600,000đ  bạn đang có thì  bạn nên mua bitits humter là chuẩn nhất

Câu hỏi 7:Theo 2 anh, em nên chọn máy nào camera đẹp để quay vlogs thiết kế đẹp dùng trong 2 năm?”

Bạn nên mua iPhone 7 plus với camera đẹp để quay vlogs thiết kế đẹp  dùng trong 2 năm.

Câu hỏi 8:“Có 5-6 triệu máy nào có màn hình đep, hiệu năng, camera tốt nhất trong tầm giá 5-6 triệu. Có thể sử dụng lâu dài?”

Bạn nên mua máy điện thoại Galaxy S7 cũ và LG V20 cũ. Nếu xét tổng thể thi đây là 2 chiếc máy đáng mau nhất với mức giá 5-6 triệu.

Câu hỏi 9: “Smartphone nào trong tầm giá từ 6 triệu đến 7 triệu camera chụp ảnh đẹp nhất từ LG”

Bạn nên samsung S7 và S7 edge là dùng tốt nếu trừ Hãng LG.

Câu hỏi 10:”Mobilecity có xách tay lazer  special edition về không ạ? Đang rất hóng đây?”

Hiện tại, Mobilecity  chưa có xách tay lazer  special edition

Câu hỏi 11:“Hai anh cho hỏi hơn nhau khoảng 1 triệu thì nên chọn LG V20 hay Sony XZ? Nhu cầu của em là chụp ảnh, xem film, nghe nhạc!Hai anh so sánh giúp em camera của 2 máy này, em thiên về chụp phong cảnh đi phượt thỉnh thoảng thì selfie và không biết chiếc nào sử dụng lâu dài! Hiệu năng và các măt khác em hiểu kỹ rồi ạ?”

Bạn nên lựa chọn LG v20 vì khoảng 1 triệu thì nên chọn LG V20 chưa cần thiết để bạn lựa chọn Sony XZ

Câu hỏi 13:“Hai anh cho hỏi trong tầm giá 6 triệu nên mua 6s plus, MiA1, Galaxy S7, NoVa2i, hay note5 ạ?(không phân biệt hàng cũ mới) Yêu cầu của em là hiệu năng, hình ảnh camera đẹp không chơi game nặng?”

Bạn nên chọn iPhone 6s plus là lựa chọn tốt nhất vì nó tương đối toàn diện và tốt nhất

Câu hỏi 14:“Em muốn mua một chiếc điện thoại và đang phân vân giữa Mi A1 và Mi6( giá chênh lệnh khoảng 3 triệu). Liệu có đáng bỏ thêm số tiền đó để mua Mi6 thay vì Mi A1 không?”

Nếu bạn thực sự quan trọng vấn đề hiệu năng thì bạn nên chọn Mi6 vì Mi6 hơn hẳn về hiệu năng, sự hoàn hảo và thiết kế so với MiA1. Nhưng với sự chênh lệch là 3 triệu không thích hợp để năng cấp

Câu hỏi 15:Em định mua đồng hồ thông minh (vòng đeo tay).Em thấy con này Xiaomi Amazfit bip bit face giá khoảng 1 triệu 400,000đ. Theo 2 anh với giá đó chiếc nào ngon hơn?”

Nếu bạn muốn mua sản phẩm vòng đeo tay giá từ 1 triệu đến 2 triệu bạn nên mua Samsung gear fit 2 với mức giá hợp lý hàng xách tay phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.

Câu hỏi 16:” Em có 9 triệu muốn mua điện thoại cho bạn gái theo 2 anh thì XA1 Ultra và iphone7 plus lock 32GB xét về mọi mặt máy và trong tầm giá thì nên lựa chọn máy nào?”

Lựa chọn iPhone 7 plus lock là lựa chọn tốt nhất.  iPhone 7 plus lock chỉ kém về màn hình và pin so với XA1 Ultra. Đặc biệt với iPhone7 plus lock hiệu năng rất tốt, camera cũng như trải nhiệm vì vậy không thể không chon iPhone7 lock cho bạn giá của bạn.

Câu hỏi 17:Về mặt camera Huawei nova 2i và qr5 2017 thì nên chọn máy nào ạ?”

Bạn nên chọn camera Huawei nova 2i vì đây là bản nâng cấp của qr5 2017

Câu hỏi 18″Em thấy mọi người gọi iPhoneX là iPhone 10. Nhưng em nghĩ  Apple đặt iPhone X là để tránh các dãy số các dòng iPhone. Và năm sau vẫn có iphone9 và tiếp là iPhone 10. Các anh nghĩ sao?”

iPhone X là iPhone10 điều này được apple đọc khi ra mắt. Với các năm sau cũng chưa thể biết chính xác Apple sẽ gọi các iPhone thế hệ tiếp theo là gì?

Câu hỏi 19:”Xài iPhone thì nên xài với samsung gear S3 hay apple  watch seri 2a?”

Xài iPhone thì nên xài với apple  watch seri 2a

Câu hỏi 20:” Em đang dùng C9 Pro chính hãng có nên bán C9 pro để mau Oppo F5 hay Huawei nova 2i? Liệu có nên đánh đổi cấu hình C9 Pro để lấy màn hình tỉ lệ mới không?”

Bạn không nên đổi máy mới khi trong tay có máy điện thoại C9 pro chính hãng

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here