Xiaomi Redmi Note 5 có ảnh trên tay, thất vọng Snapdragon 625. Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 5 không như mong đợi của tín đồ công nghệ với con chip snapdragon 625

Xiaomi Redmi Note 5 có ảnh trên tay, thất vọng Snapdragon 625

Lộ hình ảnh Xiaomi Redmi Note 5 hoạt động bình thường được chia sẻ trên một trang mạng xã hội Trung Quốc.  Thiết kế mặt trước khá đẹp, Màn hình máy có viền mỏng, mặt kính bóng bẩy. Kích thước  màn hình là 5, 9 inch tỉ lệ màn hình dài khoảng 2:1 độ phân giải full HD+. Theo hình ảnh được đăng tải cho thấy máy Xiaomi Redmi Note 5 thất vọng Snapdragon 625, pin là 4000 mAh, android 7.1.2.

Bộ nhớ máy 64G, cảm giác màn hình nhìn rất tốt. Màn hình với thiết kế đẹp được bo tròn bốn phía màn hình. Máy Xiaomi Redmi Note 5 là một chiếc máy đáng mua với thiết kế và cấu trúc phần bên trong của máy. Với con chip snapdragon 625 thì chúng ta có lẽ phải chở Readmi Note 5 plus/pro để có được con chip mạnh mẽ trang bị cho máy hơn.

Chúng ta đã được nhìn thấy hình ảnh chính xác Redmi Note 5, mặc dù giá cũng như thời điểm ra máy chưa được công bố

Hỏi đi đáp luôn: Giải đáp nhanh

Giải đáp nhanh các câu hỏi công nghệ với Người Lạ. Hãy commet để được chương trình hỏi đi đáp luôn hay chính Anh Dương và Người lạ hỗ trợ giải đáp

Câu hỏi 1:” Anh Lạ cho em hỏi mau máy tính bảng cũ tốt nhất với nhu cầu lướt web, xem youtube và một số ứng dụng nhẹ nhàng. Ngân sách dưới 8 triệu?”

Bạn có thể mua máy iPad 2017 mới với chất lượng tốt hoặc với ipad cũ thì có thể lựa chọn iPad ari 2 có hỗ trợ máy 4G.

Câu hỏi 2:” Em có tầm 2 triệu thì nên mua máy nào để quay Vlog ạ? Em chỉ cần camera trước sau đẹp, pin lâu, màn hình khoảng 5 inch trở xuống, cấu hình không quang trọng, thiết kế đẹp và có hỗ trợ thể nhớn ngoài? Cũ mới không quan trọng”
Bạn có thể mua J3 LTE trên các trang mạng khoảng giá 2 triệu bạn có thể lựa chọn máy này để mua với những nhu cầu bạn cần

Câu hỏi 3:” Em là một fan từ Đà Nẵng, xem kênh của mình lâu rồi. Em có 5 triệu mua máy cũ em đang phân vân giữa  máy là samsung S7. iphone 6s, và LG V20. Theo anh, thì nên chọn máy nào ạ? Em là dân cầu đường sắp gia trường. Em cần chụp ảnh rõ ti ( nhưng không cần nhiều) và pin trâu. Hiệu năng thì không quan trọng vì em ít chơi game mobile Em thấy S7 có khả năng kháng nước bụi chuẩn IP68. En đi công tác nhiều mưa gió, bui bặm nên cũng thẩy rất hay?”

Bạn nên chọn S7 để sử dụng, máy này khá phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Câu hỏi 4:” Em đang dùng galaxy S7 và chạy Rom gốc nhà sản xuất. Em muốn hỏi về việc không cài Reviwerr và Root( không mod hay chỉnh sửa gì thêm trong hệ thống) thì thời lượng pin có ảnh hưởng không? Tại vì em vừa mới về Room gốc sau máy thán chơi ROM cook nên có ít thắc mắc?”

Tùy vào bản rom bạn up, tùy vào bản rom bạn sử dung, hay tùy vào người làm bản rom này. Nên việc có ảnh hưởng đến pin không thể chính xác được

Câu hỏi 5:” Hai anh cho em hỏi đang dùng iphone7 plus 128 gb quốc tế liệu có nên thêm 3 triệu đổi Note8 quốc tế không ạ?”

Với 3 triệu để lên Note8 quốc tế chưa xứng đáng để lên vì do nhu cầu sử dụng iphone7 plus 128 Gb quốc tế dùng khá tốt.

Câu hỏi 6: Em theo dõi kênh của 2 anh rất nhiều và em cũng rất thích cách tư vấn khách quan của 2 hai anh.Em rất thích xem cac video công nghệ. chỉ tìm hiểu trên lý thuyết nhưng thực tế trải nghiệm cũng ít. Hai anh có thể so sánh hiệu năng của novo 2i và samsung S7 chip 820 giúp em được không ạ?”

Novo 2i có một hiện năng không thể so sánh được chip 820 trên samsung S7.

Câu hỏi 7:“Hiện tại con Sony Z3 cũ còn tầm khoảng 2 triệu 800,000đ. Máy xiaomi redmi 4x bản 3G bộ nhớ 32G giá 3 triệu. Chêch lệch không nhiều theo 2 anh nên chọn con nào dùng tốt và hiệu năng hỗ trợ lâu dài trong tầm 3 triệu thì con nào ngon hơn không ạ?”

Mành hình Z3 khá đẹp, bạn nên chọn Z3 dùng khá tôt thời điểm này

Câu hỏi 8:”Em dùng 2 điện thoại , 1 con iphone6s dùng để nghe goi chụp ảnh, đọc báo, facebook.. với một máy redmi note3 pro dùng để giải trí lưu trữ như chơi game, nghe nhạc, xem phim. Đợi khi nào có điều kiện mua sim 4G về lắp vào rồi phát wifi cho con iphone.  Nhưng dung lượng của  con redmi chỉ có 16Gb nên dùng không được thoải mái với cả chỉ có 2 GB ram từ lúc lên android 6 đã bắt đầu lag giật. Hôm vừa rồi mẹ em làm rơi con samssung S6 từ tầng 2 xuống vỡ hết mặt kính trước sau( may không vỡ màn)nên mua S8 rồi cho em con đó. Em trải nghiệm thử thấy khá ổn, màn đẹp, dùng mượt mà lại là 32Gb bộ nhớ trong nên thoải mái hơn mỗi tội pin quá yếu và dùng 1 lúc thì máy hơi nóng em sợ khi mua sim về phát wifi chắc không trụ nổi nữa ngày.Em đang định bán một trong 3 con đỡ dư thừa có thêm khoản để chi tieu( không quan trọng). Các anh cho em hỏi nên bán con xiaomi đi rồi lấy tiền thay vỏ samsung dùng hay nên bán samsung ạ? Em có sạc dự phòng thì có nên cho samsung vừa sạc vừa phát wifi không ạ? Hay nên bán 6s làm máy chính nghe gọi giải trí còn xiaomi chỉ để phát wifi thôi? Em đang phân vân quá?’

Bạn không nên cho samsung vừa sạc vừa phát wifi máy điện thoại sẽ rất nhanh hỏng pin và pin khá nóng. Với ý thích sử dụng máy samsung hay xiaomi hơn bạn có thể lựa chọn bán một trong 2 máy

Bạn nên giữ lại iphone6 s dùng làm máy nghe gọi chính hàng ngày

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here