Xiaomi Redmi Note 5 đã bắt đầu lộ diện! Chiếc máy điện thoại được mong chờ Xiaomi Redmi Note 5 đã bắt đầu lộ diện.

Xiaomi Redmi Note 5 đã bắt đầu lộ diện

Thông tin Xiaomi Redmi Note 5 đã bắt đầu lộ diện được hé mở từ một nhà bán lẻ smartphone lớn tại Trung Quốc. Họ có linh của sản phẩm Xiaomi Redmi Note 5 nhưng hình ảnh sản phẩm chưa được công khai. Mới chỉ là hình ảnh phủ thảm đỏ mang tính minh họa cho sản phẩm Xiaomi Redmi Note 5.

Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có màn hình LCD IPS 5.9 inch, độ phân giải màn hình là 2.160×1.080. Tỉ lệ màn hình là 18:9 độ phân giải full HD+. Redmi note 5 được bao bọc bởi viền benzen xung quanh khá mỏng. Cùng với đó có một dự đoán khác Xiaomi redmi note 5 chỉ có full HD màn hình 5.7 inch. Bộ vi xử lý là 8x, với số nhịp là 2,0 MHz, tuy nhiên chưa có thông tin chính xác về con chip được sử dụng. Hỗ trợ 2 sim và khe cẳm thẻ nhớ. Camera của máy có thể không có gì nổi trội về đây là dòng máy điện thoại giá rẻ. Chạy hệ điều hành android 7.1.1 với pin là 4000 mAh.

Xiaomi Redmi Note 5 đã bắt đầu lộ diện, redmi note 5 đang được mong chờ sự ra mắt. Đây là dòng điện thoại giá rẻ nhưng chất lượng thì không rẻ.

Hỏi đi đáp luôn: Giải đáp câu hỏi nhanh

Giải đáp nhanh câu hỏi, giúp các bạn trả lời các câu hỏi được quan tâm nhanh chóng với Anh Dương và Người Lạ. Hỏi đi đáp luôn món ăn tinh thần của tất cả mọi lứa tuổi quan tâm về công nghệ hiện nay.

Xem thêm: Có nên mua iPhone CPO không và iPhone CPO là gì tại sao lại được nhiều người dùng tìm kiếm chọn mua.

Câu hỏi 1:“Em đang bị nghiệm man supper amoled của samsung nói chung, chuyển sang màn hình ips của XZ premium được không hai anh?”

Bạn có thể chuyển qua màn hình ips của XZ premium dùng khá tốt

Câu hỏi 2:”em là nữ muốn mua smartphone cho công việc, xem video và selfie. Iphone 7 black diamond 128 Gb với giá 23 triệu có ổn không ạ?” 

Bạn nên mua iphone 8 plus phiên bản 256 Gb xách tay dùng sẽ tốt hơn iPhone 7 trong thời điểm này

Câu hỏi 3:” Cho mình hỏi pin iphone 6s plus và iPhone 6 plus  pin máy nào xem được youtube  được lâu hơn và  thời lượng xem là bao lâu?”

Pin của 2 máy iphone 6s plus và iPhone 6 plus có dung lượng pin như nhau. Thời lượng xem video phụ thuộc vào bạn xem video này ở kênh youtube nào? Tuy nhiên pin iphone 6s plus và iPhone 6 plus dùng khá “trâu”.

Câu hỏi 4:“Em đang định mua Blackberry Passport hoặc Blackberry Priv chỉ để dùng làm điện thoại phụ vì em có điện thoại chính, quan trọng là thiết kế?”

Blackberry Passport hoặc Blackberry Priv đều dùng tốt quan trọng là bạn thích chiếc nào hơn. Blackberry Priv thì dễ sử dụng hơn, Blackberry Passport thì thiết kế độc và lạ hơn.

Câu hỏi 5:“Hiện nay mua máy tính bảng nào tốt nhất trong tầm 5-6 triệu?”

Có thể thể chọn ipad air màn hình to dễ sử dụng và các tính năng khá ổn.

Câu hỏi 6:”Với mức giá từ 3-5 triệu nên mua smartphone nào? Nhu cầu chụp ảnh và pin khỏe( thỉnh thoảng xem phim) hàng cũ hay xách tay đều được? Lg G5 có đáng mua không và nên mua bản Hàn hay bản Mỹ?”

LG G5 đáng mua tại thời điểm hiện tại, với 3 triệu 500,000đ bạn có thể mua bản Hàn bản quốc tê.Nếu bạn quan tâm đến chụp ảnh nhưng pin dùng không được khỏe lắm.

Câu hỏi 7:“Tầm giá 10-12 triệu thì nên mua điện thoại nào màn hình to và pin trâu. Em đang nghiêng về chiếc C9 pro?”

Tầm giá 10-12 triệu thì nên mua điện thoại C9 pro dùng khá tốt, bạn nên mua

Câu hỏi 8:”Hiện em là sinh viên muốn mua X performence mà trong tầm giá đó có nhiều điện thoại làm em phân vân. 2 anh giúp em trong tầm giá đó có nên mua không và có con nào hơn không?Em chỉ nghe gọi, facebook, zalo, selfile dùng một số ứng dụng nhẹ, game nhẹ( xét về thiết kê, pin hiệu năng, camera và hỗ trợ lâu dài)

Bạn nên mua X performence rất đáng mua giá khoảng trên dưới 4 triệu. Đây là điện thoai rất đáng mua trong tầm giá của nó.

Câu hỏi 9:“Dao gần đay mình có thấy shop bán 2 con sol prime và meizu M6 note thì cho mình hỏi nên lựa chọn con nào? Ưu tiên camera, hiệu năng, thiết kế? Nếu mình mua M6 note với bảo hành vàng thì có được tặng ốp lưng in hình không và làm thế nào để yêu cầu hình? Sạc nhiều nhanh có gây hỏng pin không?Nếu tính ra Meizu M6 note còn đáp ứng được nhu cầu bao nhiêu năm?”

Tìm hiểu ngay iPhone 7 CPO là gì có đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không ?

Nếu so sánh sol prime sẽ hơn về meizu M6 note về hiệu năng. Nếu về camera và thiết kế nổi trội hơn là meizu M6 note. Nếu bạn mua M6 note thì bạn lên oplungdienthoai.com tìm xem mua M6 note có in ốp lưng không? Trên đó sẽ có hướng dẫn đầy đủ về in ốp lưng. Sạc pin nhanh sẽ gây tổn thọ pin hơn so với sạc binh thường. Và Meizu M6 note còn đáp ứng được nhu cầu được 2 năm.

Câu hỏi 10:” Em thấy con mi note3 dùng chip 660 nhưng giá khá cao xấp xỉ Mi6 835, xưa nay xioami vẫn nổi tiếng với cấu hình ngon, giá ổn riêng em thấy 2 con  này giá hơi cao? 2 anh  thấy 2 máy này có tốt trong tầm giá không? Tư vấn giúp em một máy tầm giá 4-5 triệu có camera đẹp hiệu năng ổn( em thỉnh thoảng chơi game và xem phim thôi) và pin khá em chạy Gab? Em đang phân vân giữa 4 con note 4x, Mi5X, Gr5 2017 và meizu m6 note?’

mi note3 dùng chip 660 dùng ngang tầm với mi6. Đây là máy đáng giá với cấu hình ngon đúng tầm giá. Bạn nên chọn meizu M6 note với tầm giá 4-5 triệu pin cực khỏe.

Câu hỏi 11:”Cho em hỏi camera meizu pro5 và meizu M6 note thì máy nào tốt hơn?”

Bạn nên chọn Meizu M6 note có camera khá tốt. Với Pro 5 thì camera ban ngày quá rực và buổi tốt khá bệt

Câu hỏi 12:” s6 edge lâu lâu khi mở nhanh camera máy kêu 1 tí rè rè rồi bình thường trở lại không biết nó bị hư gì? Và em hay chơi game năng và dạo này hay bị tự động tắt nguồn là sao? Cho em hỏi mua sạc dự phòng nào sạc nhanh giá tầm 250,000đ? Hiện em đang sài con S6 edge có cần đổi qua S7 không? Nhu cầu của em là game nặng, màn đẹp chụp hình chế độ auto đẹp?”

s6 edge lâu lâu khi mở nhanh camera máy kêu 1 tí rè rè rồi bình thường trở lại là hết sức bình thường  camera máy của bạn không bị lỗi gì, bạn không cần lo lắng. Máy đột nhiên bị mất nguồn có thể do pin bị lỗi.

Với 250,000đ bạn có thể mua xoami Gen 2 10000 mah. Nếu có tiền bạn có thể đổi qua S7, nếu không dùng s6 edge vẫn đáp ứng nhu cầu mọi mặt của bạn.

Câu hỏi 13:” So sánh giúp em 2 con iPhone 6s plus và và Goole pixel. Em cần camera trước sau đều đẹp hiệu năng tốt em hay xem phim và lướt web. Em cần sử dụng lâu dài?”

Hai máy này các tính năng đều tốt, tùy vào bạn thích mua máy nào với hệ điều hành ra sao.

Câu hỏi 14:“Tại sao HTC U11 rất tốt lại thất bại thảm hại như vậy? Hai anh nghĩ HTC U11 + có khá khẩm hơn không? Tại sao các hãng lại bỏ jack 3,5mm mặc dù mọi người không thích điều đó?( con HTC U11+ cũng bỏ jack 3,5mm)?”
Thực ra U11 rất nhiều người dùng không hệ thất bại trong việc chinh phục người dùng. từ khi chuyển lên iphone7 và iphon7 plus có tính năng kháng nước kháng bụi. Loại bỏ jack 3.5mm để tiết kiệm diện tích bên trong.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here