Trước đó, đã từng có nhiều đồn đoán cho rằng các smartphone Xperia cao cấp của Sony cũng sẽ sở hữu camera kép ở thế hệ kế tiếp. Thế nhưng dựa trên những thông tin mới xuất hiện gần đây, có vẻ như điều này sẽ khó lòng trở thành sự thật trong năm nay.

 

Giấc mơ về chiếc Xperia có camera kép sẽ không thành hiện thực trong năm nay?

Cụ thể, trước khi các smartphone mới được dự kiến sẽ đổ bộ vào sự kiện MWC năm nay, Sony đã ra mắt cho mình cảm biến máy ảnh mới IMX400 với loạt thông số khủng. Và gần như chắc chắn nó sẽ xuất hiện trên các thế hệ Xperia kế nhiệm XZ và Z5 Premium. Nhiều nguồn tin cũng khẳng định rằng sẽ không có chiếc smartphone nào của Sony trong năm nay sẽ được trang bị camera kép. Ngoài ra, thiết kế của các thiết bị năm nay cũng sẽ tương tự thế hệ trước và không mang quá nhiều sự thay đổi.

Mặc dù camera kép không hẳn là yếu tố quyết định chất lượng ảnh chụp cũng như khả năng của máy ảnh, tuy nhiên nếu được trang bị thêm một ống kính thứ hai thì chắc chắn smartphone nhà Sony sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm : iPad Air cũ giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

Đây hẳn là không phải là một tin vui đối với các fan Sony, tuy nhiên bằng những thay đổi tích cực về camera trong thời gian qua, cộng thêm thông số đáng gờm của cảm biến ảnh mới, hy vọng Sony sẽ có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đại gia khác trong thị trường di động.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here