Mới đây tài khoản mạng xã hội weibo đăng tải một hình ảnh mới rất thật của thiết bị iPhone 8 cho thấy mặt sau của thiết bị được trang bị camera kép sắp xếp theo chiều dọc rất giống với tin đồn trước đó.

Qua hình ảnh cho thấy bề ngoài điện thoại này vẫn là khung nhôm nguyên khối cao cấp, đèn flash và các cạnh của máy được bo tròn. Một điều kỳ lạ là cảm biến vân tay không được tích hợp ở mặt sau như những thông tin trước đây cung cấp và các thông tin đáng tin cậy gần đây cho rằng nút Home tròn cổ điển sẽ bị loại bỏ.

Mặc dù vậy đây chỉ là hình ảnh một nửa mặt lưng của iPhone 8, hiện vẫn chưa có thông tin xác thực nào về bức ảnh này. Hơn nữa với các báo cáo gần đây cho biết Apple vẫn chưa quyết định sử dụng mẫu thiết kế nào cho iPhone 8. Thông tin cũng cung cấp thêm hình ảnh này được chụp từ Jin – nhân viên chăm sóc khách hàng từ một cửa hàng được Apple ủy quyền tại Thượng Hải.

Hiện đã có báo cáo về doanh số quý II năm 2017 của iPhone sụt giảm hơn kỳ vọng và cuộc chiến giữa Apple và các đối thủ khác đang diễn ra khá khốc liệt.

Vậy thì đây có phải là thiết kế mà nhà sản xuất muốn trang bị cho sản phẩm iPhone 8 tiếp theo không?

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here