Rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích màn hình cong trên thiết bị Samsung. Thời điểm hot của Samsung đã mở màn trào lưu smartphone màn hình cong vô cùng ấn tượng. Nếu như chiếc iPhone 8 cũng sở hữu một màn hình cong như vậy thì người dùng cồng nghệ sẽ thấy thế nào?

Y-tuong-man-hinh-cong-tren-iPhone-8-va-iphone-8-plus

Xem thêm: iPad Pro cũ ấn tượng người dùng công nghệ

Mới đây, Concept-phones đã có câu trả lời cho bạn với ý tưởng của Armend về chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus sở hữu màn hình cong đẹp mắt.
Cả hai sẽ có thiết kế viền màn hình trên/dưới rất nhỏ, tuy vậy nút Home vẫn được giữ lại thay vì loại bỏ như những rò rỉ trên Galaxy S8. Hơn nữa máy sẽ sở hữu bốn góc trông vuông vức hơn so với thế hệ iPhone 7 hiện tại.
Về phần cấu hình, thiết bị iPhone 8 được nhà thiết kế kỳ vọng sở hữu màn hình 5 inch full HD, chip Apple A11, dung lượng RAM 3 GB, sở hữu bộ đôi camera sau và trước lần lượt 16 MP và 8 MP, nhất là thiết bị dày chỉ 6.7 mm với viên pin 2.500 mAh.

Y-tuong-man-hinh-cong-tren-iPhone-8-va-iphone-8-plus-1

Ngoài ra, nhiều thông tin cho thấy thiết bị iPhone 8 Plus thì sẽ có màn hình 5.8 inch QHD, cùng dung lượng RAM 4 GB, hỗ trợ camera kép mặt sau 16 MP, viên pin 3.200 mAh, hỗ trợ sạc không dây đặc biệt.

Y-tuong-man-hinh-cong-tren-iPhone-8-va-iphone-8-plus-2

Với những thông tin về iPhone 8 và iPhone 8 Plus kể trên chắc chắn rất nhiều người dùng công nghệ đang mong ngóng siêu phẩm tuyệt vời này. Chúng ta hãy cùng chờ sản phẩm ra mắt trong thời gian tới.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here